Quý khách lưu ý:

Thông tin đơn hàng của quý khách sẽ được gửi tới địa chỉ email kimdung5368@gmail.com.

Trong thời gian sớm nhất (trong vòng 12h tới) nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách theo số điện thoại 84961169518 để thông báo kết quả đặt vé và hướng dẫn Quý khách cách thức thanh toán.

Không thực hiện Chuyển Khoản hoặc Thanh toán qua Cổng THANH TOÁN TRỰC TUYẾN khi nhân viên Chúng tôi chưa liên hệ với Quý khách.

(*Vui lòng kiểm tra lại thông tin email và số điện thoại để tránh xảy ra sai sót.)

Follow us on Facebook f

Cùng The Barrel chọn rượu vang làm quà Tết

Thời gian đăng: 10-04-2016 15:20 | 172 lượt xemIn bản tin

Rượu vang là món quà được nhiều người lựa chọn để làm món quà trang trọng trong dịp Tết. Hãy cùng The Barrel tham khảo những điều lưu ý dưới đây để chọn được những chai vang phù hợp với người được nhận và mục đích biếu quà của người tặng nhé.

 

Người nhận là người như thế nào?

Nếu người nhận là người ít dùng rượu vang và ít kinh nghiệm về vang thì không nên chọn các loại rượu vang trên 500 ngàn/chai. Nên tặng loại vừa phải và tập trung vào số lượng, kiểu như một thùng gỗ 6 chai. Bởi vì đối với người không sành về thưởng thức vang, nếu bạn tặng một chai vang mấy triệu thì giá trị đối với người nhận đó có khi không bằng 6 chai rượi loại 600 ngàn/chai.

 

                 

 

Ngược lại nếu người nhận thực sự sành rượu thì tùy điều kiện kinh tế nhưng bạn nên chọn các chai có giá từ 500 ngàn/chai trở lên. Các bạn có thể nhờ tư vấn thêm hoặc tìm hiểu các loại rượu vang quý và đúng dòng người nhận thường xuyên uống. Nếu là loại vang hiếm, thì khi biếu nên thêm vài dòng giới thiệu về dòng rượu này.

 

Còn đối với các bạn có ý định mua vang mang về quê thì vang bịch, vừa kinh tế vừa dễ khui hoặc các chai có tầm giá 200 ngàn/chai là sự lựa chọn phù hợp. Giá trị chai vang ở đây nằm ở vẻ ngoài sang trọng và thể hiện tấm lòng của bạn chứ không phải vấn đề mùi vị. Nhất là khi ở quê và đối với người lớn tuổi ở quê, rượu quốc lủi vẫn là số một trong dịp lễ Tết. 

Hãy chọn rượu vang Tết theo hầu bao của bạn

Tùy theo túi tiền của bạn để chọn loại rượu vang phù hợp. Tuy nhiên, nhìn mác để định giá rượu vang, nhất là những loại ít tiếp xúc, thì hoàn toàn không dễ, ngay cả khi bạn là người sành vang hay dân chuyên kinh doanh. Thế nên bạn hãy cho người bán biết là dự định mua ở mức tiền nào, một chai, một cặp hay 1 thùng.

Còn nếu bạn là dân ngoại đạo về vang, cũng đừng lo lắng, hãy tới với Rượu Vang The Barrel để nhận sự tư vấn mua hàng phù hợp. Bạn cũng sẽ đồng thời được hưởng nhiều ưu đãi nhân dịp Tết Nguyên Đán trong chương trình tri ân khách hàng mà The Barrel đang triển khai.

 

Vang trắng vang đỏ?

                    

 

Nếu người được tặng là Nữ giới, bạn hãy mạnh dạn chọn vang trắng, hoặc vang hậu ngọt nhiều, dù nhiều người không có thói quen dùng, nhưng vì vang trắng rất nhẹ nhàng, thơm dịu và thanh nên chắc chắn khi dùng chị em sẽ thích hơn so với dòng vang đỏ và bạn sẽ được ghi điểm.

Có 1 điểm rất hay là với dòng vang thấp tiền thì vang trắng dùng dễ chịu hơn so với vang đỏ cùng loại tiền nên bạn đừng ngại mua chai vang trắng chỉ 250 000 để dùng hay biếu. Bạn có thể xem bảng giá hoặc danh sách sản phẩm rượu vang đang bán tại The Barrel trong website này để dễ dàng lựa chọn nhé.

Thông thường cặp vang đều có trắng và đỏ, bạn nên chọn 1 cặp thì biếu cả cho phụ nữ và đàn ông đều hợp cả.

Lựa chọn rượu vang Tết là vang Chile, Argentina hay Pháp, Ý?

Việc lựa chọn rượu vang nước nào tùy thuộc vào sở thích của người nhận mà bạn tìm hiểu được. Nếu không bạn sẽ buộc phải lựa chọn bằng cách dự đoán dựa theo độ tuổi, cá tính, và thói quen hằng ngày của người nhận.

Những người quen uống rượu đỏ cao cấp của Pháp, Ý rồi thì họ khó chuyển sang dùng Chile, Nam Phi, Mỹ.. vì độ sâu lắng và tinh tế vẫn là đặc sản các nước khai sinh ra vang này. Thông thường những người trung niên, cá tính trầm, tỉ mỉ thì quen dùng vang châu âu cựu lục địa.

Nếu người nhận là thanh niên, hay có cá tính mạnh mẽ, sôi nổi, hoạt náo thì vang thế giới mới như Chi lê, Argentina phù hợp với họ hơn. Hơn thế nữa, với rượu đến Chile, Argentina, thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn vì rượu có hương vị dễ dùng, dễ nhận biết ngay, chứ không quá phức tạp như rượu từ châu âu như Pháp, Ý, Tây ban nha. Mặt khác, giá thành của các dòng rượu vang này nhìn chung đều dễ chịu hơn so với sản phẩm cùng loại. 

Hi vọng một vài chia sẻ trên giúp bạn chọn được những chai rượu vang tuyệt vời làm quà Tết dành cho những người bạn yêu quý. Hãy nghía qua chương trình Tri Ân khách hàng The Barrel đang dành cho khách hàng nhân dịp Tết tại đây nhé.

Bình luận
Fanpage Facebook
Sản Phẩm HOT
Video Giới Thiệu
Liên kết website