Quý khách lưu ý:

Thông tin đơn hàng của quý khách sẽ được gửi tới địa chỉ email kimdung5368@gmail.com.

Trong thời gian sớm nhất (trong vòng 12h tới) nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách theo số điện thoại 84961169518 để thông báo kết quả đặt vé và hướng dẫn Quý khách cách thức thanh toán.

Không thực hiện Chuyển Khoản hoặc Thanh toán qua Cổng THANH TOÁN TRỰC TUYẾN khi nhân viên Chúng tôi chưa liên hệ với Quý khách.

(*Vui lòng kiểm tra lại thông tin email và số điện thoại để tránh xảy ra sai sót.)

Follow us on Facebook f
Fanpage Facebook
Sản Phẩm HOT
Video Giới Thiệu
Liên kết website

The Barrel

Tầng 1, 2 Số 6 Ngõ 19 - Phố Liễu Giai - P.Liễu Giai - Q.Ba Đình - Hà Nội  nay đã mở thêm tại các địa chỉ:

Tầng 3, 7, 8 Số 5 Ngõ 19 - Phố Liễu Giai - P.Liễu Giai - Q.Ba Đình - Hà Nội

125 phố Hoàng Ngân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

ngõ 6 phố Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

                                

 

Người Việt xem uống vang như một loại hình nghệ thuật bởi ngoài hương vị thanh cao, nó còn là thước đo giá trị bản thân người thưởng thức. Nếu đỉnh cao của âm nhạc là opera thì thức uống hàn lâm có cồn chính là vang. Qua thời gian, rượu vang không còn là thức uống xa xỉ dành riêng cho giới thượng lưu, mà trở nên gần gũi với đông đảo người dân Việt.

Uống vang đòi hỏi sự từ tốn và am hiểu nhất định. Dù chỉ mới bắt đầu thử vang và chưa rõ về từng loại, nhưng ít nhất, bạn cũng không thể uống vang từng ly đầy tràn, 100% hết ly này đến ly khác. Đây cũng là lý do tạo sự khác biệt và đẳng cấp cho vang. Theo nghiên cứu, người uống vang thường ít có xu hướng bạo lực hơn các thức uống có cồn khác.

Khác với những thức uống có cồn khác không cần bất kỳ chuẩn mực nào, uống một ly rượu vang là bạn đang bước vào một thế giới ẩm thực có bề dày văn hoá. Để thưởng thức trọn vẹn một ly vang, từ người rót rượu cho đến người uống đều phải có những nghi thức, cử chỉ, điệu bộ đúng chuẩn. 

Để cảm nhận được vị ngon của một ly rượu vang, The Barrel là địa điểm thích hợp cho bạn lựa chọn. Với sự đa dạng của các loại rượu vang ngoại nhập khẩu từ khắp các quốc gia trên thế giới, bạn dường như sẽ được khám phá hương vị đặc sắc riêng biệt của từng loại:  vang Nam Phi, vang Chi Lê, vang Argentina, vang Pháp hay vang Ý.

 

                                 

  

Không gian ấm cúng, mang hơi hướng cổ điển, một chút nhạc nhẹ sẽ giúp bạn thư thái, thả hồn vào xứ sở của những miền đất, nơi sản sinh ra thức uống hảo hạng này.

Bên cạnh đó, The Barrel cũng hân hạnh phục vụ quý khách những món ăn nhẹ, phù hợp với việc thưởng thức vang như : Cheese, Salami hay thịt nguội và các món nóng như: Thăn bò nướng, Sườn cừu nướng hay Gan ngỗng áp chảo.

Với những thực khách yêu thích rượu vang trắng, The Barrel phục vụ các món hải sản phù hợp như sashimi cá hồi tươi, hải sản Nhật hay các món nóng như cá hồi nướng, cá tuyết nướng...

Bạn có thể đến đây cùng với những người bạn, cùng trò chuyện và thưởng thức vang.

 

                                  

 

 

Mọi người đều có quyền chọn cho mình thức uống yêu thích. Trẻ em chọn thức uống dựa trên mùi vị, người trưởng thành chọn thức uống dựa trên tư duy và mức độ am hiểu xã hội. Còn người đẳng cấp chọn vang không chỉ vì sức khỏe mà còn vì một phong cách chuẩn mực.

The Barrel rất hân hạnh được phục vụ quý khách.