Quý khách lưu ý:

Thông tin đơn hàng của quý khách sẽ được gửi tới địa chỉ email kimdung5368@gmail.com.

Trong thời gian sớm nhất (trong vòng 12h tới) nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách theo số điện thoại 84961169518 để thông báo kết quả đặt vé và hướng dẫn Quý khách cách thức thanh toán.

Không thực hiện Chuyển Khoản hoặc Thanh toán qua Cổng THANH TOÁN TRỰC TUYẾN khi nhân viên Chúng tôi chưa liên hệ với Quý khách.

(*Vui lòng kiểm tra lại thông tin email và số điện thoại để tránh xảy ra sai sót.)

Follow us on Facebook f

Mua rượu vang ngon ở đâu?

Thời gian đăng: 10-04-2016 15:43 | 258 lượt xemIn bản tin

 

Bạn đang tìm kiếm một chai rượu vang hảo hạng cho bữa tiệc sắp tới hoặc để làm quà tặng. Bạn đang tự hỏi mua rượu vang ngon ở đâu? Hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

 

Việc mua rượu vang ở đâu rõ ràng có ảnh hưởng tới chất lượng rượu. Tuy nhiên đối với những người tay ngang, đang tập tành thưởng rượu, có thể sẽ hơi bất ngờ với điều này. Đôi lúc, bạn mua một vài chai rượu tại tiệm tạp hóa mang về nhà, nhăn mặt vì nó chua lè như giấm. Bạn bất mãn trả lại rượu nhưng chủ tiệm gây khó dễ, không chấp nhận dù rằng bạn chỉ mới rót ra nếm thử. Họ lấy lý do rằng rượu nhập xịn, nguyên đai nguyên kiện, hỏng hay không hỏng đâu phải lỗi của họ. Nhưng thực ra, chính vì nơi đặt rượu, trong tủ kính, bị ánh nắng gay gắt chiếu thẳng vào khiến hương vị bị biến đổi đến tệ hại như vậy.

 

 

                               

 

Mua rượu vang tại Siêu Thị

 

Mua rượu vang tại siêu thị mang lại cảm giác thoải mái, tiện lợi như mua mớ rau con cá hằng ngày. Giá tiền ở đó cũng tương đối nhẹ nhàng vì các siêu thị cũng chỉ tính lời một mức vừa phải.

Nhưng điểm bất lợi là bạn sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn. Bạn chỉ có thể mua được rượu của các hãng lớn, ví dụ: Gallo hay Fetzer… với sản lượng đủ nhiều để có thể phân phối cho các hệ thống siêu thị có cửa hàng trên toàn quốc, còn những nhà làm rượu cỡ nhỏ gọi là  “Boutique wineies” nổi tiếng là làm ra những chai rượu thơm ngon đặc sắc như Far Niente hay Paul Hobbl thì  sản lượng quá ít, không đủ để phân phối đến các siêu thị.

Hơn thế nữa, nếu bạn muốn được tư vấn về rượu, thì nhân viên tại các siêu thị chưa chắc đã hiểu biết gì nhiều hơn bạn.

Ngoài ra, khi nghĩ tới mua rượu vang ngon ở đâu, phần lớn các tay sành rượu nhất định không bao giờ đi mua rượu tại các siêu thị. Đối với họ, rượu vang phải được đặt ở nơi sang trọng, riêng biệt chứ nhất định không thể xem như mớ rau, mớ cá mua thuận tiện.

Nhưng công bằng mà nói, nếu bạn cần một chai rượu vang quen thuộc, uống trong bữa ăn gia đình thì còn gì tốt hơn là ghé ngay siêu thị gần nhà để mua.

 

Các tiệm rượu chuyên nghiệp

 

                 

Các cửa tiệm chuyên bán rượu là một câu trả lời khá chuẩn cho câu hỏi mua rượu vang ngon ở đâu. Các tiệm này thường bán vang và một số sản phẩm liên hệ như ly rượu vang, bình lọc rượu, đồ mở nút chai hay thực phẩm để nhậu rượu như paté, saucisse, fromages (rượu vang The Barrel chính là theo mô hình này).

Khi bạn tới các cửa tiệm này bạn sẽ luôn nhận được sự phục vụ chu đáo (service). Họ có nhân viên chuyên nghiệp với những hiểu biết khá sâu rộng về rượu vang, đưa ra những lời tư vấn vô cùng thích hợp.

Tiện hơn nữa là nếu không may gặp phải chai rượu hỏng, cửa tiệm sẽ vui vẻ lấy lại ngay không hề thắc mắc, và sẽ đề nghị đổi cho bạn một số chai khác còn tốt nguyên, hoặc hoàn lại tiền. Tiệm sẽ gửi trả chai rượu hư đó cho nhà sản xuất hoặc hãng phân phối chứ không bị thiệt thời gì cả.

Ngoài ra, tại các tiệm rượu, số lượng và chủng loại rượu vang cực kỳ phong phú để bạn lựa chọn, mức giá có thể trải dài từ mấy trăm nghìn tới cả mấy chục, mấy trăm triệu một chai. Mặt khác, cũng chính vì đầu tư nhiều nên rượu của họ thường được bảo quản rất đúng cách, đảm bảo hương vị.

Nhiều tiệm cỡ đại công ty, có chi nhánh nhiều nơi (chain) còn trực tiếp nhập cảng rượu đắt tiền từ các nhà sản xuất ở bên kia bờ đại dương, và họ không quản ngại phí tổn thuê những containers có gắn máy lạnh trên các tàu thủy để đảm bảo là những thùng rượu mà họ mua không bị nung nóng lên trong lúc được chuyên chở lâu hàng tháng trời trên mặt biển.

Nếu bạn đang băn khoăn mua rượu vang ngon ở đâu, thì The Barrel  (Số 6 ngõ 19 Liễu Giai, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội) chính là điểm lựa chọn hàng đầu của bạn.

Bình luận
Fanpage Facebook
Sản Phẩm HOT
Video Giới Thiệu
Liên kết website