Quý khách lưu ý:

Thông tin đơn hàng của quý khách sẽ được gửi tới địa chỉ email kimdung5368@gmail.com.

Trong thời gian sớm nhất (trong vòng 12h tới) nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách theo số điện thoại 84961169518 để thông báo kết quả đặt vé và hướng dẫn Quý khách cách thức thanh toán.

Không thực hiện Chuyển Khoản hoặc Thanh toán qua Cổng THANH TOÁN TRỰC TUYẾN khi nhân viên Chúng tôi chưa liên hệ với Quý khách.

(*Vui lòng kiểm tra lại thông tin email và số điện thoại để tránh xảy ra sai sót.)

Follow us on Facebook f

Pháp có thể vượt mặt Italia trong sản xuất rượu vang?

Thời gian đăng: 10-04-2016 16:09 | 277 lượt xemIn bản tin

 

Sản lượng rượu vang Italia năm nay có thể giảm 14% so với năm 2013. Điều này đồng nghĩa với việc Pháp sẽ vượt qua Tây Ban Nha và Italia để trở thành nước sản xuất vang lớn nhất thế giới, dựa vào số liệu của chính phủ

 

 

          Theo dự đoán của Hiệp hội Các nhà kỹ thuật ngành rượu vang Italia. Các nhà sản xuất rượu vang Italia có thể sản xuất 41,6 triệu hectolit (1 hectolit = 100 lít) trong năm nay, giảm so với 48,16 triệu hectolit năm 2013, theo báo cáo ra ngày 5/9 của Hiệp hội Sản xuất Rượu vang Italia (Associazione Enologi Enotecnici Italiani – Assoenologi).

         Việc sụt giảm sản lượng này đồng nghĩa với việc Pháp sẽ vượt qua Tây Ban Nha và Italia để trở thành nước sản xuất vang lớn nhất thế giới, dựa vào số liệu của chính phủ. Dự đoán sản lượng rượu vang tại 12 trong số 15 vùng sản xuất của Italia đều giảm, kể cả Piedmont – quê hương của vang Barolo và Barbaresco, theo ước tính của Assoenologi. Lượng mưa trung bình trong tháng 7 cao hơn trung bình 73% với 22 ngày có mưa tại miền bắc Italia, theo Assoenologi. Thậm chí nhiều vùng trong lục địa Italia và Sardinia có lượng mưa gấp 2-4 làn mức trung bình tháng 7 mọi năm. Điều kiện ẩm ướt là “lý tưởng” cho sự phát triển của các bệnh nấm, buộc người trồng nho phải lựa chọn nho trong vườn. Tính đến 5/9, vụ mùa nho năm nay đã thu hoạch được 10%, Assoenologi cho biết.  Sản lượng vang tại Veneto, vùng trồng nho lớn nhất Italia và nổi tiếng với vang đỏ Valpolicella, được dự báo giảm 15% xuống 7,78 triệu hectolit. Sản lượng tại Emilia-Romagna, chuyên sản xuất Lambrusco, được dự báo giảm 10% xuống 6,66 triệu hectolit. Sản lượng tại Piedmont dự đoán giảm 10% xuống 2,33 triệu hectolit. Tuscany là một trong những vùng được dự đoán sản lượng tăng lên 2,7 triệu hectolit, theo Assoenologi. Dự đoán sản lượng tại Sicily sẽ giảm mạnh nhất, khi giảm 30% xuống 5,1 triệu hectolit. Tại Puglia ở miền Nam, sản lượng giảm 20% xuống 4,73 triệu hectolit.  Vận rủi của Italia hoàn toàn trái ngược với Pháp với sản lượng vang dự báo tăng 11% lên 46,93 triệu hectolit khi vụ thu hoạch nho tại vùng Bordeaux tăng trở lại từ mức thấp nhất hơn 2 thập kỷ qua, theo ước tính của chính phủ. Bộ Nông nghiệp Tây Ban Nha dự báo sản lượng vang và nước nho ép năm nay giảm xuống 39,44 triệu hectolit so với mức kỷ lục 53,55 triệu hectolit năm 2013.

 

Bình luận
Fanpage Facebook
Sản Phẩm HOT
Video Giới Thiệu
Liên kết website