Quý khách lưu ý:

Thông tin đơn hàng của quý khách sẽ được gửi tới địa chỉ email kimdung5368@gmail.com.

Trong thời gian sớm nhất (trong vòng 12h tới) nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách theo số điện thoại 84961169518 để thông báo kết quả đặt vé và hướng dẫn Quý khách cách thức thanh toán.

Không thực hiện Chuyển Khoản hoặc Thanh toán qua Cổng THANH TOÁN TRỰC TUYẾN khi nhân viên Chúng tôi chưa liên hệ với Quý khách.

(*Vui lòng kiểm tra lại thông tin email và số điện thoại để tránh xảy ra sai sót.)

Follow us on Facebook f

Tưng bừng với 5 lễ hội rượu lớn nhất thế giới

Thời gian đăng: 10-04-2016 15:39 | 185 lượt xemIn bản tin

 

Hàng năm, trên thế giới có nhiều lễ hội rượu  đặc sắc, thu hút đông đảo khách du lịch. Dướiđây là 5 lễ hội rượu vang tuyệt vời nhất trên thế giới mà bạn không nên bỏ qua diễnra từ nay cho đến cuối năm sau.

 

1. Lễ hội Wine DownUnder – Úc

 

             

 

Thời gian: Từ tháng 1 đến tháng 2 năm 2015

 Hàng năm, trong quý đầutiên, nước Úc sẽ “khui hàng” những chai rượu vang ngon và thượng hạng nhất trảidài từ bang Victoria đến bang Tasmania. Đây là một vùng đồng bằng xanh tươi củaNam Úc, nơi sở hữu những chai rượu vang tốt nhất. Mùa lễ hội bắt đầu với Lễ hộiCrush ở dãy đồi Adelaide, nơi 30 nhà máy rượu sẽ mở cửa hầm rượu đón khách.Theo sau đó là Lễ hội thu hoạch McLaren Vale với âm nhạc, nghệ thuật, rượu vangvà những thực phẩm tốt nhất vùng. Đỉnh điểm là Lễ hội rượu Cellar Door ở thànhphố Adelaide, bạn sẽ được nếm thử rượu không giới hạn từ hơn 150 nhà máy rượutrên khắp McLaren Vale, Coonawarra, thung lũng Barossa và vùng bờ biển Limestone.

2. Lễ hội rượu Bandol– vùng Provence, Pháp

 

 

              

 

Thời gian: Từ ngày 30.11 đến 1.12.2015

Trong lễ hội, những người trồng nho và làm rượu sẽ mặc nhữngtrang phục lạ mắt từ những thùng rượu. Tại lễ hội, bạn cũng sẽ có dịp tìm hiểuquá trình làm rượu cổ điển. Nếu muốn mua những chai rượu Bandol chính hiệu, bạnhãy đến cửa hàng rượu Maison des Vins hoặc đến trực tiếp những nhà trồng nho.

3. Lễ hội Sherry –thành phố Jerez, Tây Ban Nha

 

 

                  

 

Thời gian: Kéo dài 3 tuần, trong khoản trước và sau ngày8.9.2015

Lễ hội được tổ chức ở thành phố Jerez để ăn mừng mùa thu hoạchnho, chào mùa thu và kết hợp với lễ giáng sinh của Đức Mẹ. Người tham gia lễ hộisẽ có 3 tuần tiệc tùng, thoải mái uống rượu Sherry, cưỡi ngựa và nhảy flamenco.Ngoài ra, còn có một cuộc diễu hành lớn xung quanh thị trấn của “Nữ hoàng rượuvang”.

 

4. Lễ hội rượu Mosel– Đức

 

 

                 

 

Thời gian: Lễ hội bắt đầu diễn ra từ lễ Phục Sinh (tháng 3hoặc tháng 4) và kéo dài đến tháng 9.2015

Mặc dù lễ hội rượu lớn nhất châu Âu này được tổ chức vào mùathu, nhưng các buổi tiệc đã bắt đầu từ mùa xuân. Một loạt các lễ hội được diễnra trong những thị trấn, những ngôi làng và những vườn nho đẹp như tranh vẽ bênbờ sông Moselle. Âm nhạc, rượu và tiệc tùng, tất cả đều để ăn mừng những chairượu mới tuyệt vời nhất và những thực phẩm tốt nhất từ đợt thu hoạch.

5. Lễ hội rượuChianti – vùng Toscana, Ý

 

                

 

 

Thời gian: Từ ngày 11.9 đến 14.9.2015 ở thị trấn Greve và từngày 18.9 đến 21.9.2015  ở thị trấnPanzano.

Từ thứ 6 đến Chủ nhật của tuần thứ 2 và tuần thứ 3 của tháng9 hàng năm, 2 thị trấn chính trong vùng rượu vang Chianti là Greve và Panzano sẽăn mừng mùa vụ mới với âm nhạc đường phố, thức ăn đặc sản và cơ hội nếm thử rượuChianti Classicos nổi tiếng

Bình luận
Fanpage Facebook
Sản Phẩm HOT
Video Giới Thiệu
Liên kết website