Về chúng tôi – The Barrel

 

Câu chuyện thương hiệu 

Tọa lạc trên con phố Liễu Giai tấp nập, The Barrel tựa như một “nơi trú ẩn” tuyệt vời dành cho những ai trót say mê hương vị tinh tế đến từ những ly rượu vang. 

“The Barrel” – thùng ủ rượu – được biết đến như một phương thức ủ đảm bảo được hương vị nguyên bản và tuyệt hảo cho rượu vang. Chính vì vậy, chúng tôi đã ưu ái đặt tên cho nơi đây theo phương thức ủ rượu ngàn đời nhằm thể hiện trọn vẹn ước muốn: Đem đến cho thực khách những chai rượu hảo hạng và chất lượng theo năm tháng.

 

Triết lý thương hiệu

The Barrel mang đến một không gian thưởng rượu sang trọng và có gu tinh tế. 

Tinh tế từ khâu lựa chọn và bảo quản rượu cho đến việc chế biến và trình bày các món ăn, tựa như một chuyến du hành về giác quan, đưa thực khách cảm nhận đầy đủ cả Mỹ – Vị – Thực. 

 

Tầm nhìn – Sứ mệnh

The Barrel luôn sẵn sàng đón tiếp thực khách với hàng ngàn chai vang tuyệt hảo đến từ mọi miền trên Thế Giới cùng menu đồ ăn được chế biến theo công thức đặc biệt đến từ bếp trưởng của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng The Barrel sẽ trở thành địa chỉ quen thuộc cho những tín đồ đam mê ẩm thực Tây Âu và thưởng thức rượu vang ngon.

Về không gian The Barrel

The Barrel được chăm chút và tạo nên bởi sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại, giữa tông màu trầm tối với ánh sáng mờ ảo làm tôn lên nét đẹp sang trọng và tinh tế. Cùng với đó, trong không gian cũng không thể thiếu những thùng ủ rượu vang gỗ sồi – một trong những nét đặc trưng để khách hàng nhớ tới mỗi khi nhắc đến cái tên “The Barrel” của chúng tôi.